Đánh giá tốt

[Đánh giá 5 sao] Dùng thực tế Top 5 mẫu máy xay sinh tố đáng mua nhất

Tổng hợp và cập nhật liên tục [Đánh giá 5 sao] Dùng thực tế Top 5 mẫu máy xay sinh tố đáng mua nhất

★★★★★
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay cầm tay Philips HR1600 chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Mình đặt online nên đợi giao hơi lâu ,nhân viên nhiệt tình.Máy dễ sử dụng, làm sạch cũng dễ .Gia đình nào có con nhỏ cần xay thức ăn cho bé nên mua em này
Vừa mua hwa, sáng nay xay 5 thứ đậu, chuẩn mịn luôn. Máy chạy êm, dễ vệ sinh, nhỏ gọn tiện lợi hơn mấy loại trc đây đã dùng.


Xem tất cả các đánh giá

Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5329

★★★★★
1.027.000
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5329 chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Mới mua ngày 23/6, ngày 25 thì sử dụng cối xay thịt được 1 lần giờ cối xay thịt không dùng được nữa.Mong bên shop hỗ trợ chứ tin tưởng mua bên shop vậy thì không được rồi ạ
mình vừa mới mua máy này. mình thử xay cá ở cối xay thịt. nhưng xay xong thì khi vệ sinh cối phần cá xay bị lọt vào trục cối xay k rửa đi đc. có cách nào để mở ra để rửa, hoặc làm thế nào để k bị lọt xuống khe của trục cối k ak


Xem tất cả các đánh giá

Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5335W

★★★★★
1.290.000
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5335W chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Sản phẩm dùng rất thích có điều tiếng kêu hơi lớn. Mk muốn mua rời cối xay nhỏ k bt là đmx có bán k nhỉ.
Tôi mua sản phẩm được 1 ngày. Sau khi dùng thử cối xay sinh tố thấy OK. Tuy nhiên khi cho cua đồng vào xay trong cối xay thịt thì thấy rất tệ, phần nắp trên của cối ko khít khiến nước chảy ra xung quanh (dù lượng thực phẩm trong cối dưới mức MAX) Khá thất vọng vì sản phẩm này!


Xem tất cả các đánh giá

Máy xay sinh tố HappyCook HCB-150B

★★★★★
760.000
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay sinh tố HappyCook HCB-150B chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Cối lớn phần trên nặng, phần đế thì nhẹ, khi đặt lên bàn cứ có cảm giác ko an toàn, dễ ngã. Cối xay thịt thì phần ron khi lắp vào đế rất khó, cứ hay bị lệch, có lần mình lắp đi lắp lại cả chục lần mới được. Thân máy thì kêu rất to và rung. Túm lại là được cái thương hiệu chứ thua xa máy hàng chợ rẻ tiền mình mua trước đây.
Trước mình có đặt 1 cái cân,gần đến giờ giao nhân viên gọi c ơi cái chân c đặt còn có 1 cái mà bị bể rồi c đặt cái khác dùm e.Nay mình đặt cái máy xay này,lại gần đến giờ giao c ơi cai máy xay của c đặt bị bể rồi c đặt cái khác dùm e.quá là mệt mỏi.làm mình lựa mãi.cứ zay goài rất bực bội


Xem tất cả các đánh giá

Máy xay sinh tố Philips HR2056

★★★★★
829.000
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay sinh tố Philips HR2056 chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Mình mua về mấy tháng, nhưng toàn xay cối nhỏ để xay hành tỏi thôi, đến nay mới lấy ra để xay ly sinh tố đầu tiên, thì ly sinh tố xay chưa xong máy đã tắt ngúm ko hoạt động nữa. Trước giờ hàng của philips ổn lắm nhưng đợt này làm mình thất vọng quá.
Đã mua sản phẩm tại Điện Máy Xanh, rất Tốt và chất lượng ! Sẽ ủng hộ sản phẩm của Điện Máy Xanh lâu dài 🙏


Xem tất cả các đánh giá

Máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA

★★★★★
1.304.000
Đến nơi mua
dienmayxanh.com

Mô tả

Máy xay sinh tố Panasonic MX-V310KRA chất lượng tốt, xay thực phẩm nhanh, nhuyễn mịn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Giao hàng toàn quốc. Xem ngay!

Người dùng đánh giá

Đã xài được gần 1 năm. Cối xay sinh tố xuất hiện rò rỉ ở khu vực lưỡi dao, khiến cho sản phẩm không thể nào dùng được lúc này. Đã liên hệ cho phía tổng đài bảo hành của ĐMX và được hẹn đem máy ra cửa hàng kiểm tra sau khi hết lệnh giãn cách.
Mình đã test và thấy ổn, máy chạy êm, cũng ít gây ra tiếng ồn. Hi vọng máy bền và sử dụng được thật lâu ^^


Xem tất cả các đánh giá

Chúng tôi rất mong nhận được suy nghĩ của bạn

Để lại một đánh giá

So sánh giá rẻ nhất
Logo
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
So Sánh